Đá Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc

Đá Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc

Vì chỉ khi có được phong thủy tốt tại nơi làm việc thì hiệu suất công việc mới được nâng cao cũng như có được nhiều thành công hơn. Vậy thì cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc như thế nào là chuẩn mực nhất, hãy cùng Thủy Sinh Đẹp đi tìm hiểu nhé.

ĐÁ PHONG THỦY

Dù thế giới hiện đang có rất nhiều sự thay đổi và tiến bộ nhưng những quan niệm về tâm linh hay phong thủy vẫn đang rất được nhiều người chú trọng.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc

Ngoài các vật phẩm phong thủy khác thì đá phong thủy để bàn làm việc cũng là một sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt là đá thạch anh. Đá phong thủy thạch anh thuộc hàng đá bán quý. Độ cứng chỉ xếp sau kim cương.

Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng cũng rất phong phú.

Điều này giúp cho người mua có thể lựa chọn được một mẫu mã đá phù hợp với mạng của mình.

Bên cạnh đó, đá phong thủy vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao.

Những tia sóng vô hình phát ra từ các thiết bị điện tử như máy tính, tivi rất có hại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, khi đặt đá phong thủy thạch anh bên cạnh sẽ có tác dụng rất tốt trong việc khử các tia sóng này.

Từ đó, bạn có thể có được cảm giác thoải mái hơn trong khi làm việc mà không cần lo ngại về những vấn đề về sức khỏe.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc

Đá Thạch Anh Và Những Chú Ý Hiệu Quả Về Phong Thủy

Đá thạch anh là một loại đá phong thủy thuộc hàng bán quý với rất nhiều công dụng và ý nghĩa. Vì thế mà rất nhiều người chọn lựa loại vật phẩm phong thủy này với mong muốn đem lại nhiều tài lộc hơn cho mình. Tuy nhiên, ý nghĩa của từng loại đá thì lại khác nhau hoàn toàn.

Các Loại Thạch Anh

Đá thạch anh tím

Những ai mệnh Hỏa và Thổ rất thích hợp với loại đá thạch anh màu tím. Đá phong thủy để bàn thạch anh tím có tác dụng giúp chữa bệnh mất ngủ. Bên cạnh đó còn giúp người sở hữu có niềm tin và trách nhiệm để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Thạch Anh Tím

Đá thạch anh hồng

Giống như đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng cũng phù hợp với những ai mệnh Thổ và Hỏa. Việc để đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp bạn có được một tinh thần sảng khoái. Từ đó, hiệu suất làm việc của bản thân cũng sẽ được nâng cao.

Thạch Anh Hồng

Đá thạch anh trắng

Những người mệnh Kim và Thủy rất phù hợp với việc đặt đá thạch anh trắng trên bàn làm việc. Điều này giúp những người mệnh Thủy và Kim luôn dồi giàu năng lượng.

Đá Thạch Anh Trắng

Đá thạch anh vàng

Nếu bạn là người thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thổ thì việc lựa chọn đá thạch anh màu vàng là một điều tuyệt vời. Đây là một cách thu hút tài lộc mà nhiều người thường áp dụng.

Thạch Anh Vàng

Đá thạch anh đen

Bạn có thể lựa chọn đá thạch anh đen để trên bàn làm việc nếu thuộc mệnh Mộc và Thủy. Hiệu quả tích cực của loại đá thạch anh màu này chính là giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió trong việc làm ăn kinh doanh.

Hình Dáng Đá Thạch Anh

Nhiều người sẽ chọn đá thạch anh với hình dáng quả cầu hoặc mảnh vụn để đặt trên bàn làm việc. Theo các những người có kinh nghiệm lâu năm về phong thủy thì hình cầu sẽ là hình thu hút tài lộc rất nhiều khi được đặt ở phòng làm việc.

Chính vì mang một quyền lực siêu nhiên mạnh mẽ nên thạch anh còn được gọi dưới một cái tên khác. Đá phong thủy (Fengshui Stone). Đây được coi là một món hàng độc dành cho những đại gia chơi đá cảnh.

Vị Trí Đặt Đá Thạch Anh

Đá phong thủy để bàn làm việc khi đặt cũng nên chú ý tới vị trí. Vị trí đặt tốt nhất mà nhiều người thường lựa chọn đó chính là những mép vuông của bàn làm việc.

Bởi vì khi đặt như thế sẽ giúp giảm bớt sát khí trong không gian đó. Ngoài ra, quả cầu phong thủy sẽ truyền ra không gian xung quanh một khí từ trường giúp xua đuổi tà ma. Từ đó mà nhiều điều may mắn hơn sẽ đến với người sử dụng.

Màu Sắc Đá Thạch Anh

Màu sắc của đá thạch anh thì bạn có thể căn cứ vào mệnh của mình để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như mệnh Thổ thì nên chọn đá thạch anh màu hồng hoặc tím. Người nào mệnh Kim thì chọn màu trắng hoặc màu vàng.

Những Điều Cần Kiêng Kỵ Khi Đặt Đá Phong Thủy

Trên bàn làm việc, bạn cần tránh đặt đá quay hướng vào trong phòng vì điều này không có lợi cho chủ nhân. Nên thay đổi hướng ra ngoài. Cũng giống như các tượng thú đá.

Không nên đặt đá nguyên sơ, chưa qua chế tác, chưa có các yếu tố can thiệp của con người. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính.

Nếu bạn trưng bày tượng phật bằng đá trong nhà, hãy để nơi kín đáo hoặc phòng thờ riêng. Tránh đặt lên trên bàn thờ gia tiên và không chuyển nhượng cho người khác.

Những Điều Cần Kiêng Kỵ Khi Đặt Đá Phong Thủy

Kết luận

Như vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã giới thiệu với các bạn lưu ý quan trọng trong cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc như thế nào thì hợp lý nhất.

Hy vọng rằng, những trên sẽ phần nào hữu ích với mọi người trong cuộc sống. Hãy sắm ngay cho mình đá thạch anh để bàn để giúp phong thủy được tốt hơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *