Tủ Gỗ Hồ Cá Thủy Sinh

Tủ Gỗ Hồ Cá Thủy Sinh

Là những chi tiết phụ kiện không thể thiếu trong việc tìm kiếm giúp bạn sét úp thiết kế 1 bể cá đẹp lung linh, bể thủy sinh thiên nhiên tại nhà . Đánh mạnh vào yếu tố đó , chúng bắt đầu tham gia sản xuất những chiếc tủ bằng gỗ thịt , gỗ MDF chống ẩm 100% trên shoppe. Hãy để Thủy Sinh tìm thêm về dòng tủ gỗ hồ cá thủy sinh này nhé.

TỦ GỖ HỒ CÁ

Tủ cá, một số mẫu hay đúng hơn là một số kiểu thiết kế chi tiết tủ cá cảnh bằng gỗ đẹp sang nhà – đẹp cửa nhưng giá cả lại không hề đắt. Chắc chắn, bạn sẽ thấy nó đi kèm cả sự tiện dụng các mẫu thiết kế này nữa.

Tủ Gỗ Hồ Cá Rồng

Hồ cá rồng đúng chuẩn có yêu cầu cao về kỹ thuật thiết kế và thi công. Nếu bạn có cơ hội nhìn thấy những chú cá rồng, cam đoan sẽ bị chinh phục bởi màu sắc tuyệt đẹp lung linh thiên nhiên của chúng. Có lẽ cũng bởi vì điều này thời gian gần đây. Thiết kế hồ cá rồng được nhiều gia đình lựa chọn và trở thành một trong các loại bể cá cảnh phổ biến nhất hiện nay cho người mua.

Tủ Gỗ Hồ Cá Rồng
Tủ Gỗ Hồ Cá Rồng

Vị trí và kích thước hồ cá rồng:

  • Vị trí đặt hồ

Hồ cá rồng được đặt ở phòng khách, hướng đón ánh sáng tốt. Vị trí này khá rộng rãi nên gia chủ có thể dễ dàng phát hiện rêu tảo và vệ sinh hồ cá rồng sau một thời gian sử dụng của chúng.

  • Kích thước hồ cá rồng

Hồ dài 2 m, chiều rộng và cao là 80 cm. Thực tế, cá rồng thuộc loại cá cảnh có kích thước “khủng”. Chiều dài khi trưởng thành của cá rồng có thể hơn 60 cm. Do đó, với các mẫu thiết kế hồ cá rồng nguyên bộ với chiều dài 2 m. Gia chủ có thể nuôi 2 – 3 chú cá rồng đều được, giúp chủ tiết kiệm được chi phí thay hồ cho người mua sau này.

  • Chất liệu bằng gỗ đẹp 

Tủ gỗ hồ cá rồng , hồ thủy sinh với chi tiết rất đa dạng , phong phú. Mẫu mã nhưng chung quy lại yếu tố quyết định độ bền cần nói đến là  gỗ . Tư vấn rõ cho quý khách từ loại gỗ ” Gỗ Thông , Gỗ ghép Cao Su hạng AA , Gỗ Xoan Đào , Gỗ MDF chống ẩm , HDF …v.v ”trên shoppe .

  • Chân tủ bằng gỗ đẹp 

Trọn bộ hồ cá rồng sẽ có nhiều thiết bị và các mẫu vật trang trí. Việc sử dụng chân tủ gỗ hoặc tủ bằng mẫu chân sắt có khả năng chịu lực lớn của chúng cũng có thể sẽ giúp bạn dễ dàng đặt thêm tiểu cảnh, hệ thống đèn, hệ thống máy lọc… vô cùng an toàn.

Hệ Thống Lọc Hồ Cá Rồng Và Đèn Trang Trí

Bản chất cá rồng là loài động vật săn mồi, cũng có thể ăn cá con và nhiều loài sinh vật nhỏ khác như: thằn lằn, rết… nên lượng chất thải của chúng rất lớn. Cũng vì thế nên hệ thống lọc có giá trị quyết định đến chất lượng của hồ cá rồng.

Hệ Thống Lọc Hồ Cá Rồng Và Đèn Trang Trí
Hệ Thống Lọc Hồ Cá Rồng Và Đèn Trang Trí

Hệ thống lọc hồ cá rồng đúng chuẩn gồm có 3 thành phần chủ yếu là:

  1. + Phần thanh lọc các chất cặn bẩn và đồ ăn thừa
  2. + Phần thanh lọc vi sinh có nhiệm vụ chính là “vô hiệu hóa” các độc tố mắt thường không nhìn thấy được như: NH3, nitrite (NO2-)…
  3. + Phần thanh lọc bằng các nguyên chất hóa học.

Bên cạnh việc lắp đặt bộ lọc nước thì dàn đèn hồ cá rồng nhiều người nghĩ đến. Một số chi tiết hệ thống đèn hoạt động tốt không chỉ giúp tăng hiệu quả trang trí hồ mà còn giúp hạn chế phần nào tình trạng rêu tảo giúp cá rồng sinh trưởng tốt.

Tủ Gỗ Hồ Thủy Sinh

  1. Chất liệu gỗ

Tủ gỗ hồ thủy sinh khác với tủ cá rồng ở đặc điểm , người chơi thủy họ đã tạo nên 1 bức tranh cho chiếc hồ thủy sinh thiên nhiên , chiếc tủ gỗ thường sẽ được các mẫu thiết kế đơn giản hơn để không làm mất sự chú ý ở chiếc bể đối với danh mục khách hàng. Điểm giống nhau là vẫn sử dụng các loại gỗ.

  1. Phụ Kiện

Một điều không thể không quan tâm đó là các phụ kiện để hoàn thành chiếc tủ gỗ thủy sinh cao cấp:
+ Chốt khóa mở cửa với thao tác 1 nút nhấn ( giảm thiểu việc va đập )
+ Bản lề cửa chống va đập cao sấp có thể sử dụng mẫu chân sắt.

Tủ Gỗ Hồ Thủy Sinh
Tủ Gỗ Hồ Thủy Sinh

Tủ Cá Cảnh Bằng Gỗ 80%

Đây là mẫu tủ được làm gồm chân bể cá bằng gỗ với những chi tiết hoàn toàn (có thể làm tủ hoặc chỉ bằng chân đỡ bể kính 100% gỗ). Và phần trên bọc 4 góc bể bằng gỗ, nắp bể trên ốp gỗ với viền miệng bể cũng được ốp gỗ. Nhìn loại bể này sẽ đánh giá được chủ nhà chịu chi đến mức nào.

Thường những loại gỗ làm tủ cá sẽ theo 2 thiên hướng là màu trầm hoặc màu sáng hẳn. Nó giúp khi làm bể cá thủy sinh có được sự tương phản không gian bên trong và màu sắc đẹp lung linh bên ngoài. Bên cạnh đó Nhưng loại gỗ mang màu không rõ nét sẽ khiến bể bị chìm và loạn màu.

Ưu điểm của Tủ Gỗ Hồ Cá này

Do được thiết kế chi tiết đến 80% là gỗ nên ưu điểm đầu tiên mà nó mang lại chính là sự sang trọng – đắt giá của gỗ. Dường như phần kính ít ai để ý khi từng thớ gỗ tự nhiên nổi lên và mê hoặc đôi mắt của khách hàng.

Điểm thứ hai là ưu điểm lớn đó là sự gọn gàng. Bên cạnh đó Bởi toàn bộ phần chân bể thường được làm rỗng bên trong. Nhờ đó mọi loại máy lọc nước, với những máy tạo CO2, đường điện dẫn đèn sưởi, bình khí.

Bể Cá Cảnh Treo Tường Ốp Gỗ

Hầu như với những bạn nhìn thấy các loại bể cá cảnh treo tường đều thiết kế chìm hoàn toàn hoặc một phần trong thân tường. Do đó, để che lấp đi phần tiếp giáp và cũng để tạo ra khu vực đó như một bức tranh mỹ thuật. Các nhà thiết kế rất hay chọn ốp gỗ bao quanh bề mặt khung bể.

Cũng có thể ốp cả khu vực xung quanh hoặc tạo một hai cái ngăn tủ để đồ bên dưới. Bên cạnh đó Đảm bảo không gian nhìn sâu hơn và đẳng cấp thẩm mỹ cao hơn.

Loại tủ cá cảnh bằng gỗ này thực chất có thể chỉ làm giả bề mặt. Hoặc đóng thành một tủ như loại 1 kể trên và đút âm tường. Với phần tiếp giáp vẫn có mặt gỗ che lấp.

Kết Luận Tủ Gỗ Hồ Cá

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế mẫu chân sắt hay chân gỗ – trang trí và lựa chọn loại cá nuôi đẳng cấp. Cây thủy sinh trong bể cá bằng gỗ bất kỳ. Với những Người mua có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tiếp nhận tin tức này trên trang mà chúng tôi đã chia sẻ. Và đảm bảo bạn sẽ có một mẫu bể bằng gỗ ưng ý cho mình nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *