GIỚI THIỆU VỀ THỦY SINH ĐẸP

Sơ lược về doanh nghiệp

Thủy sinh – Life Aquarium Design là thương hiệu độc quyền được sáng lập từ đầu năm 2018 . Bắt đầu với công việc sản xuất những chiếc tủ gỗ hồ thủy sinh , tủ gỗ hồ cá rồng . Song song đó với độ dày kinh nghiệm hơn 5 năm tham gia bộ môn thủy sinh , chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn hồ thủy sinh ở các Resort , khách sạn , cao ốc văn phòng và các hồ thủy sinh trong nhà . Bên cạnh đó ngoài việc tư vấn , thiết kế và thi công hồ thủy sinh chuyên nghiệp , chúng tôi còn cung cấp các linh phụ kiện & nguyên vật liệu cấu thành 1 hồ thủy sinh chuyên nghiệp .

Lời cam kết từ thương hiệu sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất , dịch vụ hoàn hảo nhất .

Sứ mệnh & tầm nhìn

Chúng tôi cam kết trở thành một trong những doanh nghiệp đáng tin cậy trong việc thiết kế thi công các công trình hồ thủy sinh chuyên nghiệp.

Bắt đầu với động lực mạnh mẽ và sự cống hiến là sự kết nối giữa người bán hàng và ngươi yêu thích bộ môn thủy sinh , chúng tôi đảm bảo các yếu tố tin cậy phù hợp và chất lượng từng phân khúc khách hàng . Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi . Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu mà khách hàng đề ra cho doanh nghiệp chúng tôi .
Với mục tiêu & xứ mệnh mang đến không gian xanh trong mỗi gia đình , chúng tôi sẽ luôn luôn trao dồi học hỏi & thay đổi chính mình để mang đến các sản phẩm tốt nhất đến tay các khách hàng .

Lời cam kết từ thương hiệu sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất , dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đánh giá page